Bà Đặng Thị Lynh Trang “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016” - Cúp Bông Hồng Vàng
15:27:09 31-10-2017
Lượt xem: 1043

Tối ngày 28/10, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu: “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016”- Cúp Bông Hồng Vàng. Bà Đặng Thị Lynh Trang - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty TNHH Minh Trang là một trong số các nữ doanh nhân được nhận danh hiệu này.

Danh hiệu Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016 - Cúp Bông hồng Vàng được trao tặng cho 100 nữ doanh nhân tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm trong điều hành, quản lý doanh nghiệp; tích cực đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội và cộng đồng.

 Là người đứng đầu doanh nghiệp, bà Đặng Thị Lynh Trang - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty TNHH Minh Trang đã lãnh đạo công ty phát triển không ngừng, doanh thu tăng hàng năm, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện ở địa phương. Ở tỉnh Bình Thuận, có 3 Nữ doanh nhân được tặng danh hiệu "Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016 - Cúp Bông hồng Vàng", trong đó có bà Bà Đặng Thị Lynh Trang - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty TNHH Minh Trang là một trong các Nữ doanh nhân tiêu biểu được vinh danh trong tổng số 100 doanh nhân tiêu biểu cả nước.


(Bà Đặng Thị Lynh Trang, đứng thứ 3 từ phải sang)

Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016 - Cúp Bông hồng Vàng được tổ chức 3 năm 1 lần, là phần thưởng cao quý, ghi nhận sự nỗ lực không ngừng, vượt qua gian nan thử thách, trụ vững và phát triển ổn định của các doanh nhân nữ. Đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế của nước ta vừa vượt qua khủng hoảng, đang có dấu hiệu hồi phục nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức./.

Powered by Khanh Quynh Co.,Ltd