Bà Đặng Thị Lynh Trang, Nữ Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bình Thuận năm 2017
17:29:30 19-10-2017
Lượt xem: 975

     Tối 13/10, UBND tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam và khen thưởng các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh năm 2017. Đến dự có Ủy viên trung ương Đảng -Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Huỳnh Thanh Cảnh; Dương Văn An- Phó Bí thư Tỉnh ủy; cùng lãnh đạo UBND tỉnh; HĐND tỉnh; UBMTTQVN tỉnh, các sở, ngành, đoàn thể và hơn 100 doanh nhân tham dự buổi lễ.  

     Trong những năm qua, các doanh nghiệp tại Bình Thuận mặc dù còn gặp không ít khó khăn, nhưng cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân của tỉnh đã từng bước vươn lên, trở thành lực lượng xung kích trên mặt trận phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đến nay, toàn tỉnh có hơn 3.300 doanh nghiệp đang hoạt động. Từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp đã đóng góp cho ngân sách nhà nước hơn 4.000 tỷ đồng; giải quyết việc làm cho gần 20.000 lao động. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp và doanh nhân thực hiện tốt trách nhiệm xã hội; tham gia tích cực Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; “Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn”; “Chương trình Quốc gia xây dựng nông thôn mới”.

     Trong Lễ kỷ niệm này, Bà Đặng Thị Lynh Trang - Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Công ty TNHH Minh Trang được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận tặng Bằng khen về thành tích "Đã có thành tích xuất sắc trong việc phát triển doanh nghiệp và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương năm 2017, Doanh nhân Bình Thuận tiêu biểu của Tỉnh, trong tổng số 10 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng năm nay.

Powered by Khanh Quynh Co.,Ltd