Công ty TNHH Minh Trang: Tặng xe đạp cho học sinh nghèo tại xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.
11:03:40 25-04-2017
Lượt xem: 1944

         Ngày 24/4/2017, Công ty TNHH Minh Trang phối hợp cùng Đoàn cơ sở Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Bình Thuận tổ chức tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.

         Tại đây, nhiều em học sinh trường Tiểu học Lâm Giang, xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Đa số các em là người đồng bào dân tộc Chăm, nhà cách xa trường nên việc đi lại khá bất tiện. Nhằm khích lệ tinh thần, động lực giúp các em phần nào vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập, Công ty TNHH Minh Trang đã tặng 4 chiếc xe đạp làm phương tiện đi lại cho các em. Trị giá quà tặng là 10 triệu đồng.


Bà Đặng Thị Lynh Trang - Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Công ty Minh Trang phát biểu

         Ngoài công việc kinh doanh, công ty thường xuyên tham gia các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện giúp đỡ cộng đồng. Riêng chương trình Tiếp bước cho em đến trường là hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được cấp sách đến trường. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa để động viên, khích lệ tinh thần các em trong học tập, giúp các em mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình. Hàng năm, Công ty đều dành một khoản học bổng để hỗ trợ giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình học tập với hy vọng, phần nào chắp cánh cho ước mơ của tuổi trẻ thành hiện thực.


Phối hợp cùng Đoàn cơ sở Đài PT-TH Bình Thuận trao tặng

 

         Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục chung tay thắp sáng ước mơ của các em, được tiếp sức để viết tiếp những trang mới, vươn lên, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.

VP 

Powered by Khanh Quynh Co.,Ltd