Doanh nhân Đặng Thị Lynh Trang: “Tôi luôn rèn trong gian khó…”
15:04:54 28-04-2016
Lượt xem: 1711

Năng động, sáng tạo, giàu nhiệt huyết, luôn nỗ lực vượt khó vươn lên là điều dễ nhận thấy khi tiếp xúc với doanh nhân Đặng Thị Lynh Trang – Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Minh Trang – Một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu của tỉnh Bình Thuận.

Dưới sự chèo lái của Giám đốc Đặng Thị Lynh Trang, Công ty TNHH Minh Trang hôm nay đã vươn lên trở thành một doanh nghiệp phát triển đa ngành, một thương hiệu mạnh hoạt động trên nhiều lĩnh vực: kinh doanh vật liệu xây dựng; kinh doanh môi giới bất động sản, xây dựng nhà các loại; dịch vụ cho thuê mặt bằng, kho chứa hàng; giáo dục ngành nghề… Với mong muốn cung cấp cho thị thường những sản phẩm ngày càng hoàn thiện, doanh nhân Đặng Thị Lynh Trang luôn hướng Minh Trang phát triển theo tiêu chí năng động, chú trọng đầu tư cải tiến công nghệ hiện đại, áp dụng các giải pháp khoa học tiên tiến; nhờ vậy mà chất lượng các sản phẩm của Công ty ngày càng được cải tiến và nâng cao. Ngày nay các sản phẩm mang thương hiệu Minh Trang đã trở nên quá quen thuộc với khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận cũng như các địa phương lân cận; tự tin khẳng định vị thế một thương hiệu chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường.


(Nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương Việt Nam, tôn vinh "Nữ Doanh nhân Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh")

Khi được hỏi về những bí quyết đem đến thành công hôm nay, chị Lynh Trang không ngần ngại chia sẻ: Muốn thành đạt, người ta phải có mục tiêu, lý tưởng và luôn dốc sức mình để biến mục tiêu trên thành hiện thực, không quản ngại chông gai, gian khó. Nếu không có mục tiêu phấn đấu, con người sẽ rơi vào trạng thái lãng phí năng lực và không thể tỏa sáng được. Bản thân tôi luôn tự dặn mình phải không ngừng tiến lên phía trước. Gian nan, thách thức cũng chính là cơ hội để tự hoàn thiện mình, mài giũa mình thêm cứng cáp hơn, đủ năng lực để đảm nhiệm tốt trọng trách được giao và triển khai những dự định táo bạo còn ấp ủ, hướng tới mục tiêu sau cùng là đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mình và phúc lợi cho cộng đồng.

Quả thật với tư tưởng được khai thông, trí tuệ và năng lực cá nhân được phát huy cao độ, chị liên tục gặt hái cho mình nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, trở thành điển hình của thế hệ doanh nhân trẻ trong thời đại mới: năng động, táo bạo, dám nghĩ dám làm và sẵn sàng chịu trách nhiệm với mỗi một quyết định mà mình đưa ra. Trong công tác lãnh đạo, quản lý và điều hành Công ty, chị luôn làm việc với sự công tâm, luôn phân biệt rạch ròi giữa việc riêng tư cá nhân, gia đình, và tập thể; thẳng thắn phê bình và tự phê bình, không để việc riêng tư làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc chung của Công ty. Cầu toàn và luôn nghiêm khắc với chính bản thân mình, tất cả cũng chỉ xoay quanh một mục tiêu duy nhất: đưa Minh Trang ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường, đúng như những gì chị bộc bạch: Niềm vui của tôi, vỏn vẹn chỉ là thấy hoạt động kinh doanh của Công ty ngày càng phát triển, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế và đóng góp cho cộng đồng. Người lao động có việc làm ổn định, tiền lương bình quân năm sau cao hơn năm trước và được hưởng đầy đủ mọi chế độ theo quy định của Nhà nước.

Năng nổ, nhiệt huyết trong công tác lãnh đạo và điều hành Doanh nghiệp, doanh nhân Đặng Thị Lynh Trang còn rất xông xáo, tích cực tham gia công tác xã hội. Là Ủy viên BCH Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam, Ủy viên Ban điều phối phát triển doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận, Chủ nhiệm CLB Nữ doanh nhân tỉnh Bình Thuận nhiệm kỳ III (2015 – 2018), Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận, Ủy viên Hội bảo trợ trẻ khuyết tật tỉnh Bình Thuận; chị hăng hái tham gia nhiều phong trào của các Ban, Hội; đóng góp với cộng đồng, góp phần thực hiện an sinh xã hội.

Với nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động, doanh nhân Đặng Thị Lynh Trang vinh dự nhận được nhiều giải thưởng từ cấp Trung ương đến địa phương: Được Hội đồng xét duyệt Quốc gia tặng huy hiệu và danh hiệu Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác năm 2011”; được Văn phòng Chính phủ – Hội Liên Hiệp các Hội KH&KT Việt Nam tặng danh hiệu “Nữ Doanh nhân trí thức thành đạt năm 2013”; được Chủ tịch Phòng Thương mại – Công nghiệp Việt Nam tặng Cúp – Bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu khu vực miền Đông Nam bộ 3 năm liên tục 2011 – 2013"; được Trung ương Hội doanh nhân Trẻ Việt Nam vinh danh "Top 100 Doanh nhân Trẻ Việt Nam tiêu biểu - Giải thưởng Sao Đỏ", được Bộ trưởng Bộ Công thương Việt Nam tặng Bằng khen tôn vinh "Nữ Doanh nhân Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh", đồng thời là Nữ doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bình Thuận từ năm 2012 đến nay...

DĐDN

Powered by Khanh Quynh Co.,Ltd