Công ty Minh Trang khai trương đầu Xuân cùng lời tri ân khách hàng năm 2016.
09:16:33 23-02-2016
Lượt xem: 1233

     Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH Minh Trang, tôi xin chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã cùng đồng hành, hợp tác và ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

     Trải qua 22 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty TNHH Minh Trang đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng, trang thiết bị vệ sinh - nội/ ngoại thất đa dạng, thi công đồng bộ cho mọi công trình…

     Với quan niệm "Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi". Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn tới các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Minh Trang trở thành doanh nghiệp cung cấp VLXD ở tỉnh Bình Thuận với các Sản phẩm chất lượng cùng Dịch vụ hoàn hảo, phục vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

     Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là động lực, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

    Nhân dịp khai trương đầu xuân Bính Thân năm 2016, Công ty chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng cùng xây dựng một Minh Trang vững mạnh về con người, phát triển về dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

     Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH Minh Trang, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

     Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

 

Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Công ty TNHH Minh Trang
Đặng Thị Lynh Trang 
 

Powered by Khanh Quynh Co.,Ltd