Tôn vinh “Nữ doanh nhân trẻ tài sắc sáng tạo Việt Nam năm 2015”
14:10:40 18-11-2015
Lượt xem: 980

     Tối ngày 16/11, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai đã đăng cai tổ chức Lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân trẻ tài sắc sáng tạo Việt Nam năm 2015”. Tham dự lễ Tôn vinh có các đồng chí là lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh; lãnh đạo Hội doanh nhân trẻ TW, Hội doanh nhân các tỉnh bạn và 150 đại biểu là những doanh nhân trẻ tiêu biểu trên địa bàn toàn tỉnh. 

     Theo đó, 20 nữ doanh nhân trẻ được tôn vinh là lãnh đạo các doanh nghiệp với các tiêu chí cơ bản về tăng trưởng cao và vững chắc như: Doanh thu, tổng số lao động, tổng số vốn và tài sản, lợi nhuận, nộp ngân sách; chăm lo phát triển nguồn nhân lực, thực hiện tốt các chính sách với người lao động; nỗ lực đổi mới, sáng tạo, đầu tư ứng dụng công nghệ mới tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế. Đối với cá nhân nữ doanh nhân phải là những người năng động, dám nghĩ dám làm, khuyến khích đổi mới, sáng tạo trong doanh nghiệp; có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong doanh nghiệp; tham gia tích cực các hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp, có độ tuổi dưới 45.

     Trong dịp này, Chị Đặng Thị Lynh Trang cùng (Chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Giám đốc Công ty TNHH MTV Ngọc Điệp) là 2 Nữ doanh nhân của tỉnh Bình Thuận, vinh dự được Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam tôn vinh “Nữ doanh nhân trẻ tài sắc sáng tạo Việt Nam năm 2015” do Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Gia Lai đăng cai tổ chức.

     Đây là hoạt động nhằm ghi nhận và Tôn vinh nữ Doanh nhân tài năng, sáng tạo thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội.

 

MT

Powered by Khanh Quynh Co.,Ltd