Chị Đặng Thị Lynh Trang tham dự Diễn đàn doanh nhân nữ Việt Nam 2015
09:25:36 11-11-2015
Lượt xem: 842

Chiều 23/10, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI) phối hợp cùng Ngân hàng Thế giới tổ chức Diễn đàn doanh nhân nữ Việt Nam 2015 với chủ đề “Biến lợi thế cạnh tranh thành sức mạnh hội nhập”.

Tham dự Diễn đàn có hơn 200 đại biểu nữ Doanh nhân trên toàn quốc cùng sự tham gia của Bà Victoria KwaKwa – Giám đốc Ngân hàng thế giới tại Việt Nam và Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Diễn đàn tập trung phân tích và thảo luận để tìm ra những lợi thế từ bên ngoài do các FTAs mang đến và những lợi thế bên trong – nội lực của nền kinh tế Việt Nam mang lại nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp nữ định vị được doanh nghiệp của mình trong chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị toàn cầu từ đó có chiến lược đi trước đón đầu và khai thác cá lợi thế, biến các lợi thế thành cơ hội để tăng khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững.


Nhận bằng khen của Chủ tịch VCCI Việt Nam

Thông qua đó, giúp các doanh nhân nữ Việt Nam có cơ hội cập nhật thông tin, kiến thức về hội nhập kinh tế, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập khu vực và toàn cầu sâu rộng như hiện nay.

Tại Diễn đàn, đại diện Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, VCCI, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương đã chia sẻ những nghiên cứu về tác động của việc tham gia WTO đối với nền kinh tế Việt Nam; phân tích lợi thế và khó khăn từ việc thực hiện những cam kết trong các FTA thế hệ mới; định vị doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị toàn cầu…

Diễn đàn được tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Nhân dịp này, Chị Đặng Thị Lynh Trang vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam về thành tích “Đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam năm 2015”.

MT

Powered by Khanh Quynh Co.,Ltd