Công ty TNHH Minh Trang: Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh nghèo vượt khó.
14:16:50 22-07-2015
Lượt xem: 1250

Nhằm khơi dậy những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập. Ngày 18/7/2015, tại hội trường Khu phố 14, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Công ty TNHH Minh Trang đã trao học bổng cho các em học sinh trong chương trình “Lễ trao học bổng và phát thưởng năm học 2014 – 2015” do chi Hội Khuyến học của Khu phố 14, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết tổ chức.

Tại đây, nhiều em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng biết vượt khó vươn lên trong học tập, tiếp tục theo đuổi ước mơ đến trường. Nhằm khích lệ tinh thần và là động lực giúp các em phần nào vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập đạt kết quả tốt trong năm học tới. Thông qua chi Hội Khuyến học của KP 14, P. Phú Thủy, Công ty TNHH Minh Trang đã trao 05 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500.000đ cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Ngoài công việc kinh doanh, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi là hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa để động viên, khích lệ tinh thần các em trong học tập, giúp các em mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình. Chính vì vậy, công ty luôn dành sự quan tâm rất lớn tới các em học sinh. Hàng năm, Công ty đều dành một khoản học bổng để hỗ trợ giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình học tập với hy vọng, phần nào chắp cánh cho ước mơ của tuổi trẻ thành hiện thực.

Việc đồng hành “Tiếp sức đến trường” cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ học tập là một trong những định hướng lâu dài trong hoạt động xã hội của Công ty. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục chung tay thắp sáng ước mơ của các em, được tiếp sức để viết tiếp những trang mới, vươn lên, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.

Powered by Khanh Quynh Co.,Ltd