Công ty TNHH Minh trang: Hoạt động công tác xã hội từ thiện ở Huyện Tuy Phong, Bình Thuận
12:36:18 22-07-2015
Lượt xem: 1073

Với phương  châm “Doanh nghiệp chung tay vì cuộc sống cộng đồng”, ngày 18/7/2015, Công ty TNHH Minh Trang phối hợp cùng với Đoàn Phật tử Quang Âm tự đã tổ chức phát quà từ thiện cho phụ nữ nghèo, cựu thanh niên xung phong và các em học sinh hiếu học thuộc xã Bình Thạnh, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận.


(Bà Đặng Thị Lynh Trang (đứng giữa) - Giám đốc Công ty TNHH Minh Trang cùng đoàn 
Phật tử Quang Âm tự)

Đây là hoạt động thường niên của doanh nghiệp nhằm góp một phần nhỏ của mình giúp người nghèo vượt qua khó khăn. Nguồn kinh phí của hoạt động này được trích một phần từ doanh thu của đơn vị. Trong đợt này doanh nghiệp đã phát gạo, mì tôm cho phụ nữ nghèo, cựu thanh niên xung phong cùng với vỡ, bút viết cho các em học sinh nghèo hiếu học. Tổng trị giá của đợt trao quà lần này là 110 triệu đồng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, hàng năm Công ty TNHH Minh Trang đã làm tốt nhiều hoạt động công tác xã hội - từ thiện như: Xây nhà tình nghĩa, giúp đỡ cho các đối tượng gia đình chính sách tại địa phương, trẻ mồ côi, cơ nhỡ, nuôi dưỡng cụ già neo đơn, trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi ở các huyện vùng sâu vùng xa, tham gia trong trào đền ơn đáp nghĩa, mái ấm tình thương, ủng hộ chương trình “Tiếp sức đến trường” của Đài PT-TH Bình Thuận và cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác….

Có thể nói, ngoài nhiệm vụ kinh doanh, Công ty TNHH Minh Trang luôn quan tâm chú trọng tốt tới công tác xã hội - từ thiện. Qua đó thương hiệu Minh Trang ngày càng lan tỏa rộng hơn trong cộng đồng doanh nghiệp nói riêng và góp phần vào sự phát triển công tác xã hội tại địa phương nói chung.

Powered by Khanh Quynh Co.,Ltd